Nên lắp khóa chống trộm xe máy nào tốt nhất

0

Hiện nay, tình trạng trộm cắp đang hoành hành tại nhiề tỉnh thành trong cả nước với chiều hương ngày càng gia tăng. Những mánh khóe, thủ thuật trộm cắp của bọn chúng ngày càng tinh vi, điêu luyện đến mức chỉ cần chưa tới 10 giây thì xe máy của khổ chủ đẽ dàng bị trộm mất nhanh chóng. Nhu cầu lắp đăt các loại khóa đang cấp thiết hơn bao giờ hết.

chong-trom-xe-may-sh

Ankhangled xin phép được chia sẽ kinh nghiệm về các loại khóa chống trộm phổ biến trên thị trường hiện nay

Công tắc bí mật

Là cách lắp thêm công tắc bí mật đóng mở hệ thống khởi động. Chủ xe chỉ cần bật công tắc ngắt điện vào hệ thống khởi động. Dù kẻ gian có phá khóa trung tâm thì vẫn không thể khởi động được nếu không mở khóa.

Tuy cách này có cách lắp đặt đơn giản, chi phí thấp và dễ sử dụng nhưng nếu được các tên trộm biết được thì coi như không còn an toàn và rắc rối cho chủ xe mỗi lần khởi động xe cũng như khi cho mượn xe.

Cảm ứng rung

Khi hệ thống bật, chỉ cần chạm vào xe và rung nhẹ, bộ điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến, rồi phát cảnh báo động. Tuy nó có thể báo động ngay khi trộm mới chạm vào xe nên trộm sẽ không kịp bẻ khóa xe nhưng nó gây ra phiền toái cho người sử dụng khi chỉ cần đụng nhẹ nó bật chức năng chống trộm. Ngoài ra, thiết bị hay bị nhiễu hệ thống do trời mưa, nước vào, hoặc người qua đường quẹt nhẹ vào xe đã báo gây phiền.

Thực tế, giới đạo chích còn truyền tai nhau thiết bị phát từ trường, có khả năng vô hiệu hóa loa phát tín hiệu cảnh báo. Hiện tại thiết bị này cũng ít người sử dụng

Khóa chip điện tử

Với hệ thống này khi xe của bạn bị bẻ khoá bằng chìa vạn năng thì hệ thống điều khiển sẽ ngắt nguồn điện đồng thời còi sẽ báo động và xe không nổ máy được.

chong-trom-xe-may-ankhangled

Cũng làm nhiệm vụ đóng ngắt nguồn hệ thống khởi động, nhưng bộ khóa chống trộm xe máy chip điện tử làm việc tự động, có tính chọn lọc cao vì chỉ làm việc khi tra khóa vào ổ. Khóa gồm hai bộ phần rời nhau, một gắn trên xe làm nhiệm vụ nhận diện thiết bị cầm tay.

Sau vài giây khi tra khóa vào ổ mà không nhận diện đúng mã, hệ thống tự động bật còi thu hút sự chú ý, đồng thời ngắt hệ thống khởi động.

Tuy chip điện tử có khả năng chống trộm hiệu quả nhưng có giá tương đối cao với chức năng đó và khi bị mất chíp hơi phiền phức để làm lại chíp mới. Không những thế, loại khóa này làm tiêu hao hiệu suất bình acquy và dễ bị nhiễu sóng. Vì thế, quý khách khi muốn sử dụng khóa loại này cần phải cân nhắc kĩ.

Để biết rõ chi tiết sản phẩm chống trộm xe máy bằng chip điện tử vui lòng truy cập http://www.ankhangled.com/san-pham/chong-trom-xe-may.aspx

Khóa quét thẻ từ

Khóa quét từ hiện đang là sản phẩm mới với khá nhiều ưu diierm vượt trội về tính an toàn lai không gây tiêu hoa nhiều điện năng của ác quy xe, với những tính năng ưu việt, cách sử dụng đơn giản. Khóa quét từ là một trong những loại khóa được yêu thích nhất trên thị trường.  Tuy nhiên khóa quét tù có chi phí tương đối cao hơn so với các loại khóa trên.

Ankhangled hiện nay là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp và lắp đăt các loại khóa chống trộm xe máy với nhiều loại và tính năng khác nhau. Với sản phẩm chất lượng cao và tay nghề lắp đăt chuyên nghiệp, quý khách sẽ hết sức hài long về giải pháp mà chúng tôi cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Website : ankhangled.com

Hotline: 0937.900.688(An) – 0987.897.397(Khang)

0.0Overall Score
Review Overview