Kinh doanh vừa và nhỏ nên quảng cáo thế nào cho hiệu quả ?

0

Kinh doanh quy mô vừa và nhỏ có khả năng thành công cao hơn so với những loại hình kinh doanh quy mô lớn bởi họ sẽ dễ dàng tập trung thời gian và tài chính phục vụ phân khúc khách hàng mình đã lựa chọn. Tuy nhiên để kinh doanh nhỏ lẻ muốn đạt được thành công cũng là một chuyện không dễ nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ, bạn cần phải xây dựng chiến lược truyền quảng cáo với chi phí tối ưu nếu muốn hiệu quả.

giai-phap-truyen-thong

Giải pháp truyền thông quảng cáo để thu hút khách hàng

Hiện nay có rất nhiều giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp , cửa hàng nhỏ như quảng cáo qua Google, Facebook … Bạn nên chọn lựa kỹ kênh quảng cáo phù hợp để tránh lãng phí chi phí quảng cáo.

Hiện nay, Maper đang là kênh truyền thông quảng cáo mạnh mẽ và tiếp cận rộng rãi đến hơn 50.000 thành viên hiện đang sử dụng Maper và ngày càng gia tăng không ngừng qua website, app, fanpage… Tăng nhanh số lượng khách hàng tiềm năng, nâng cao hiệu quả kinh doanh qua kênh truyền thông Maper và các đối tác của Maper.

Thẻ thành viên thân thiết : chăm sóc khách hàng cực kỳ hiệu quả

Bạn nên biết rằng chi phí truyền thông để khách hàng cũ quay lại chỉ bằng ¼ chi phí bỏ ra để tìm một khách hàng mới. Sẽ tốt hơn nếu bạn cảm ơn khách hàng bằng thái độ thân thiện và mời họ quay trở lại trong những lần phát sinh nhu cầu sau. Điều đó sẽ khiến họ ấn tượng và ghi nhớ mãi là vô cùng cần thiết cho hiệu quả kinh doanh của bạn.

Hiện nay trên website maper.vn/doi-tac với tính năng thẻ thành viên chăm sóc khách hàng thân thiết một cách cực kỳ hiệu quả trong chăm sóc và quản lý khách hàng.

Với những kinh nghiệm kinh doanh nhỏ lẻ được chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh của bạn!

Những giải pháp thu hút khách hàng hiệu quả hiện nay

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 3 – 273/3 Nguyễn Trọng Tuyển, P10, Q.Phú Nhuận, Tp HCM, VN.

Điện thoại: Hotline: (08) 3991 65721900692609038972960907415597

Email: support@maper.vn