Có Nên Lắp Đèn Led Phượt Chiếu Sáng Phụ Trợ

0

Hiện nay Phượt đang trở thành trào lưu mới đang rất thịnh hành trong giới trẻ suốt từ Nam tới Bắc ở khắp mọi nơi. Để có những chuyến đi phượt hấp dẫn và chuyến đi được thuận lợi hơn bạn phải cần phải trang bị cho mình đầy đủ hành trang cần thiết. Và hơn thế nữa bạn cũng phải tân trang tại Ankhangled cho xế yêu của mình để có thể di chuyển đường xa một cách mượt mà và an toàn.

khi đi phượt

Một chuyên phượt dài đòi hỏi bạn phải di chuyển nhiều trong đêm, do đó xe máy cần trang bị đèn led đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Việc lựa chọn đèn pha led sao cho phù hợp với xe máy và nhu cầu là điều tưởng dễ mà thật sự không dễ chút nào.  hiện đang cung cấp rất nhiều loại đèn pha led xe máy với giá phù hợp để giúp những bạn hay đi phượt, ban đêm trên xa lộ, đường làng, nông thôn,rừng….. những con đường không có đèn điện hoặc có nhiều sương mù.

den-led-phu-tro-phuot-dem-ankhangled

Trong những chuyến đi xa hay những lúc như đi phượt là không thể tránh khỏi việc đi vào ban đêm nên bạn bắt buộc phải gắn đèn led cho xe của mình để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như trang trí thêm cho chiếc xe yêu quý của mình thêm phần độc đáo và đẹp mắt.

Bóng đèn led cho ánh sáng rất nét, đường cắt rõ ràng, nhìn rõ vật trong các môi trường thời tiết xấu ( mưa, sương mù, đường đồi núi, ổ gà, địa hình…) > Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi di chuyên trong đêm.

Lắp đặt các loại đèn lên xe tại An Khang Led

– Có thể lắp đặt dùng các chức năng : on/off và passing(đá đèn).

– Việc lắp đặt đèn lên xe,shop cam kết 100% phải dùng mạch role (giúp bảo vệ công tắc on/off,hơn nữa là giúp đèn phát huy độ sáng tối đa công suất).

– Và hoàn toàn có jack nối giữa đèn và mạch điện,không dùng đèn thời gian dài có thể tháo đèn ra,mạch điện vẫn trên xe,không ảnh hưởng các hệ thống điện khác của xe,khi dùng thì ghim jack trở lại.

– AE ở xa có thể đặt hàng đầy đủ : đèn,mạch rơle,công tắc on/off (công tắc thường hoặc công tắc led),công tắc passing,jack bấm…về chỉ lắp lên xe,cấp nguồn cho hệ thống và sử dụng.

den-led-phu-tro-ankhangled

Hãy đến với website www.ankhangled.com để có thể tìm cho mình đèn led xe máy sao cho phù hợp với nhu cầu của mình bởi vì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng khác nhau phù hợp từng dòng xe hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Hotline: 0937.900.688 ( An ) – 0987.897.397 ( Khang )

0.0Overall Score
Review Overview